คนพันธุ์ซ่า
::::ยินดีต้อนรับเข้าสู่ คนพันธุ์ซ่า เว็บบอร์ด::::
...สวัสดีทุกท่านที่เข้ามานะครับเว็บบอร์ดเพิ่งเปิดใหม่รออัพไฟล์ลงเว็บเรื่อยๆนะครับ
ใจเย็นๆจ้าช่วงนี้รับสมัครผู้ดูแลด้วยนะครับ ขอผู้ดูแลที่ขยันอัพไฟล์หน่อยนะครับ
ถ้าสนใจก็คลิกเข้าไปที่รับสมัครผู้ดูแลได้เลยครับ
::::สำหรับสมาชิกใหม่ให้สมัครสมาชิกก่อนนะครับถึงจะเห็นโซน18+และโซนต่างๆ::::


-
 
บ้านบ้าน  CalendarCalendar  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share | 
 

 ++มันมาก++[S Mini-HD] (2004) เหนือเมฆา…ที่แห่งสัญญาของเรา

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
sky2boy
มาเฟียพันธุ์ซ่า
มาเฟียพันธุ์ซ่า
avatar

จำนวนข้อความ : 1478
แต้มทั้งหมด : 4428
ได้รับคำขอบคุณทั้งหมด : 2
Join date : 18/10/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ++มันมาก++[S Mini-HD] (2004) เหนือเมฆา…ที่แห่งสัญญาของเรา   Tue Jan 22, 2013 5:53 am
[Super Mini-HD] The Place Promised in Our Early Days (2004) เหนือเมฆา…ที่แห่งสัญญาของเรา [720p][พากย์:Th/Jp][ซับ:Th][One2Up]
เรื่องย่อ
โหลดหนัง : ในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ณ ประเทศญี่ปุ่นถูกแบ่งแยกออกเป็น 2 ส่วน ปกครองโดยสหรัฐและอีกส่วนปกครองโดยยูเนียน ยูเนียนได้ทำการก่อสร้างเสายักษ์มหึมาสูงเสียดฟ้าโดย ไม่มีผู้ล่วงรู้ถึงสาเหตุหรือกระทั่ง “เสาต้นนี้ไว้ใช้ทำสิ่งใด”
หากเพราะเสาต้นนี้จึงทำให้เกิดคำสัญญาของเด็ก ๆ ที่อาศัยอยู่ในเมืองทางตอนใต้ ฮิโรกิ ทาคุยะ และ ซายูริ พวกเขาร่วมกันสัญญาว่าสักวันหนึ่งจะต้องสร้างเครื่อง บินและไปถึงเสาต้นนั้นด้วยกัน แต่แล้ว เมื่อปิดภาคเรียน ซายูริก็ได้หายตัวไป หลังจากนั้นฮิโรกิและทาคุยะจึงตัดสินใจล้มเลิกโครงกา รและต่างก็ใช้ชีวิตในเส้นทางของตนเอง
ฝ่ายทาคุยะนั้น ได้เข้าทำงานกับศูนย์วิจัยผลกระทบของเสาตนนั้น ทำการค้นคว้าเกี่ยวกับมิติและพยายามเชื่อมต่อ
แต่ทางฮิโรกินั้นกลับพยายามที่จะลืมเรื่องราวทั้งหมด เกี่ยวกับซายูริและคำสัญญาที่ให้ไว้ เขาจึงย้ายมาเรียนที่โตเกียวเพื่อที่จะไม่ต้องเห็นเส ายักษ์แห่งคำสัญญาและรำลึกถึงมันอีก แต่ถึงอย่างไรเมื่อวันฟ้าแจ่มใสเขาก็ยังสามารถมองเห็ นเสาต้นนั้นได้
ซายูรินั้นป่วยเป็นโรคเกี่ยวกับการนอนหลับ ซึ่งอาการคือจะนอนหลับมากกว่าคนปกติ ยิ่งเวลาผ่านไปนานวันเข้าก็ยิ่งหลับนอนเท่านั้น และนั่นเป็นสาเหตุให้ซายูริต้องออกจากร.ร. ก่อนที่เธอจะหลับ เธอได้เขียนจดหมายถึงฮิโรกิและทาคุยะ โดยหวังว่าสักวันพวกเขาคงจะมีโอกาสได้อ่านมัน
วันหนึ่ง ทาคุยะได้ค้นพบว่าการนอนหลับของซายูรินั้นเกี่ยวข้อง กับปฎิกิริยาของเสายักษ์ ถ้าหากว่าซายูริได้สติกลับคืนมาคือวันที่โลกทั้งโลกจ ะต้องล่มสลายลง
หากฮิโรกิที่ได้อ่านจดหมายที่ซายูริทิ้งไว้ให้กลับมี กำลังใจและคิดจะทำสัญญาให้เป็นจริง เขาจึงเริ่มตามหาซายูริ จนสามารถติดต่อสื่อได้ในความฝัน เขาเรียกร้องให้ซายูริได้กลับมา จนเขาได้พบกับทาคุยะอีกครั้งและได้รู้ความจริงเกี่ยว กับเสายักษ์แห่งคำมั่นของพวกเขา…โหลดเสร็จให้เปลี่ยนชื่อไฟล์ เช่น 01.rar, 02.rar, 03.rar เป็นต้น
แล้วแตกไฟล์ ทั้งหมดพร้อมกันอีกที

PART01
PART02
PART03
PART04
PART05


ขอเพียงคำ "ขอบคุณ" เท่านั้นพอ

ยังมีหนังอีกมายกว่า 500 เรื่อง คลิกที่นี่
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
++มันมาก++[S Mini-HD] (2004) เหนือเมฆา…ที่แห่งสัญญาของเรา
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คนพันธุ์ซ่า :: Movies Zone :: โหลดการ์ตูน anime-
ไปที่: