คนพันธุ์ซ่า
::::ยินดีต้อนรับเข้าสู่ คนพันธุ์ซ่า เว็บบอร์ด::::
...สวัสดีทุกท่านที่เข้ามานะครับเว็บบอร์ดเพิ่งเปิดใหม่รออัพไฟล์ลงเว็บเรื่อยๆนะครับ
ใจเย็นๆจ้าช่วงนี้รับสมัครผู้ดูแลด้วยนะครับ ขอผู้ดูแลที่ขยันอัพไฟล์หน่อยนะครับ
ถ้าสนใจก็คลิกเข้าไปที่รับสมัครผู้ดูแลได้เลยครับ
::::สำหรับสมาชิกใหม่ให้สมัครสมาชิกก่อนนะครับถึงจะเห็นโซน18+และโซนต่างๆ::::


-
 
บ้านบ้าน  CalendarCalendar  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share | 
 

 ++มันๆ++ The Last Tycoon (2013) เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ คนสุดท้าย [VCD Zoom]

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
sky2boy
มาเฟียพันธุ์ซ่า
มาเฟียพันธุ์ซ่า
avatar

จำนวนข้อความ : 1478
แต้มทั้งหมด : 4428
ได้รับคำขอบคุณทั้งหมด : 2
Join date : 18/10/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ++มันๆ++ The Last Tycoon (2013) เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ คนสุดท้าย [VCD Zoom]   Mon Jan 28, 2013 10:57 am[One2Up] The Last Tycoon (2013) เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ คนสุดท้าย [VCD Zoom][พากย์ไทย]
เรื่องย่อ
โหลดหนัง : โจวเหวินฟะ ประกาศว่า จะเป็นงานที่เขาตั้งใจที่จะให้กลับมาเป็นหนังสร้างชื่อให้กับวงการภาพยนตร์จีนอีกครั้ง The Last Tycoon (เดอะลาส ไทคูน) ใช้ทุนสร้างสูงถึง 640 ล้านบาท หรือประมาณ 20 ล้านดอลล่าร์ อีกทั้งยังเตรียมออกฉายทั้งในระบบดิจิตอลและไอแมกซ์ในประเทศจีน โดยการหมายมั่นปั้นมือของผู้สร้าง แอนดรูว์ เลา (ผู้สร้างผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ ภาพยนตร์ไตรภาคชุด 2 คน 2 คม) ว่า The Last Tycoon (เดอะลาส ไทคูน) จะเป็นภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด

เพราะบทที่เขาได้รับคือบทของ เจ้าพ่อผู้มีตัวตนอยู่จริงและรวบรวมเซียงไฮ้ให้เป็นปึกแผ่น ในยุคที่ แก๊งมาเฟียคือกฏหมายและเลือดเครื่องตัดสินว่าใครกันแน่ คือเจ้าพ่อตัวจริงของนครเซียงไฮ้ “การแสดงในหนังเรื่องนี้ทำให้ผมรู้สึกกลับไปเป็นหนุ่มอีกครั้ง นึกถึงสมัยแสดงภาพยนตร์ชุดทีวีบี แอนดรูว์ เลา ทำให้ แอคชั่น ใน เดอะ ลาส ไทคูน ดุเดือด เท่ สะใจ จนผมคิดว่ามันต้องถูกใจคนรุ่นใหม่แน่ๆ”

The Last Tycoon (เดอะลาส ไทคูน) เป็น ผลงานการกำกับของ หวังจิง ที่มี แอนดรูว์ เลา มานั่งเก้าอี้ผู้อำนวยการสร้าง หนังไม่ได้มีเนื้อเรื่องเดียวกับ เจ้าพ่อเซียงไฮ้ ที่ทุกคนรู้จัก แต่จะเป็นงานที่สร้างขึ้นโดยได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตของหัวหน้าแก๊งมาเฟีย ผู้เคยมีตัวตนอยู่จริง และสร้างอาณาจักรของตัวเองขึ้นมาในเซียงไฮ้ระหว่างปี 1920s – 1930s โดยนอกจาก โจวเหวินฟะ แล้วหนังยังจะมี หงจินเป่า, อู๋เจิ่นอวี้ และ หวงเสี่ยวหมิง ร่วม แสดงด้วย ซึ่ง หวงเสี่ยวหมิง นี่เองที่ทำให้ The Last Tycoon น่าสนใจขึ้นมาอีกระดับ เพราะเขาและโจวเหวินฟะ ต่างเคยแสดงเป็นตัวละคร “สวี่เหวินเฉียง” ใน “เจ้าพ่อเซียงไฮ้” ด้วยกันทั้งคู่ แต่เป็นคนละฉบับที่ฉายห่างกันอยู่ 27 ปี และคนละยุคกัน


CLICK


ขอเพียงคำ "ขอบคุณ" เท่านั้นพอ

ยังมีหนังอีกมายกว่า 500 เรื่อง คลิกที่นี่...
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
++มันๆ++ The Last Tycoon (2013) เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ คนสุดท้าย [VCD Zoom]
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คนพันธุ์ซ่า :: Movies Zone :: โหลดหนังมาใหม่ Zoom-
ไปที่: