คนพันธุ์ซ่า
::::ยินดีต้อนรับเข้าสู่ คนพันธุ์ซ่า เว็บบอร์ด::::
...สวัสดีทุกท่านที่เข้ามานะครับเว็บบอร์ดเพิ่งเปิดใหม่รออัพไฟล์ลงเว็บเรื่อยๆนะครับ
ใจเย็นๆจ้าช่วงนี้รับสมัครผู้ดูแลด้วยนะครับ ขอผู้ดูแลที่ขยันอัพไฟล์หน่อยนะครับ
ถ้าสนใจก็คลิกเข้าไปที่รับสมัครผู้ดูแลได้เลยครับ
::::สำหรับสมาชิกใหม่ให้สมัครสมาชิกก่อนนะครับถึงจะเห็นโซน18+และโซนต่างๆ::::


-
 
บ้านบ้าน  CalendarCalendar  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share | 
 

 ++สุดมันชัดมาก++(2013) ยุทธการถล่มบิน ลาเด็น [VCD Modified][พากย์ไทย]

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
sky2boy
มาเฟียพันธุ์ซ่า
มาเฟียพันธุ์ซ่า
avatar

จำนวนข้อความ : 1478
แต้มทั้งหมด : 4428
ได้รับคำขอบคุณทั้งหมด : 2
Join date : 18/10/2012

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ++สุดมันชัดมาก++(2013) ยุทธการถล่มบิน ลาเด็น [VCD Modified][พากย์ไทย]   Sun Feb 03, 2013 5:28 pm[One2Up] ZERO DARK THIRTY (2013) ยุทธการถล่มบิน ลาเด็น [VCD Modified][พากย์ไทยโรง]
เรื่องย่อ

โหลดหนัง : กระแสแรงดีตั้งแต่ยังไม่เข้าฉาย สำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่อง “Zero Dark Thirty” ภาพยนตร์สร้างมาจากเรื่องจริงเกี่ยวกับแผนปฏิบัติการปลิดชีพผู้นำการก่อการร้ายกลุ่ม อัลเคด้า : โอซามา บิน ลาเดน โดยงานนี้ได้ผู้กำกับสาวคนเก่งอย่าง Kathryn Bigelow ที่ประสบความสำเร็จอย่างท้วมท้นจากภาพยนตร์เรื่อง The Hurt Locker มานั่งแท่นผู้กำกับ นำแสดงโดย Jessica Chastain, Chris Pratt, Joel Edgerton, Kyle Chandler


Zero Dark Thirty ได้คว้า 3 รางวัลจากนักวิจารณ์ในงาน “New York Film Critics Circle” ได้แก่ รางวัล Best Film, รางวัล Best Director, รางวัล Best Cinematographer และยังคว้าอีก 3 รางวัลจากงาน Nation Board of Review 2012 ได้แก่ รางวัล Best Film, รางวัล Best Director : Kathryn Bigelow, รางวัล Best Actress : Jessica Chastain


แถมงานนี้ยังขึ้นแท่นเป็นตัวเต็งติดโผเข้าชิงรางวัลออสการ์ ประจำปี 2013 ซึ่งเป็นรางวัลที่เหล่าสื่อมวลชนและนักวิจารณ์ต่างประเทศคาดการณ์ว่าจะถูก เสนอชื่อเข้าชิงในสาขา Best Picture, สาขา Best Actress นางเอกของเรื่องไง, สาขา Best Film Editing, สาขา Best Sound Editing, สาขา Best Writing ร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้ภาพยนตร์ Zero Dark Thirty คว้ารางวัลออสการ์มาครอบครอง


Maya เป็นเจ้าหน้าที่ระดับนำ ในหน่วยงาน CIA ที่พึ่งเข้าประจำการได้ไม่นาน แต่ก็ต้องมารับผิดชอบแบบไม่เต็มใจในตำแหน่ง Facilitator หรือ วิทยากรกระบวนการ (J.D. : ติดต่อประสานงานให้เกิดความง่าย/สะดวก + อำนวยการในสิ่งที่ลูกทีมต้องการ + กระตุ้นการเรียนรู้/สร้างพลัง/ดึงศักยภาพ + สังเกตการณ์พฤติกรรม/ความคิด/ปรับปรุง + ผู้ช่วยสื่อสาร/แลกเปลี่ยนข้อมูลประสบการณ์ + พี่เลี้ยงในการเรียนรู้/ให้ประสบการณ์/หาวิธีแก้ปัญหา ซึ่งต้องอาศัยทักษะ และความคิดเป็นอย่างมากเพื่อให้โครงการที่ได้รับมอบหมายเกิดการเปลี่ยนแปลงไปสู่เป้าหมาย) ในโครงการติดตามพูดคุยขุดคุ้ยหาข้อมูลจากผู้ถูกคุมขังที่สถานีอิสลามาบัด เพื่อเปิดโปงหลังเหตุการณ์ 9/11 ซึ่งต้องทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่อาวุโส Dan ผู้ใกล้หมดไฟแต่ก็เข้าใจเธอ หลายปีผ่านไปโครงการก็ยังไม่เข้าเป้า ซ้ำหัวหน้าโดยตรงยังเข้าเกียร์ว่าง หัวหน้า CIA ถัดๆ ขึ้นไปก็พยายามบี้เป็นทอดๆ ไม่ว่าผู้อำนวยการ หรือรัฐมนตรี ตลอดจนท่านวุฒิสมาชิก ภาวะกดดันกอรปกับเป็นคนไม่ยอมอะไรเธอจึงต้องพยายามหาหนทางด้วยตนเอง ตั้งสมมุติฐานและหาข้อมูลแนวใหม่ ในที่สุดก็โยงใยไปจนถึงตัวการใหญ่ บิน ลาเด็น แต่เรื่องมันไม่ง่ายเพราะหลายฝ่ายเล่นการเมืองกัน แล้วยังกล้าๆ กลัวว่าเรื่องแหล่งกบดานของบิน ลาเด็นนี้เป็นความจริงได้เพียงไร เธอผู้ไม่เก๋าจะต้องใช้วาทะ ศิลปะ ข้อมูล มากแค่ไหนกัน และเธอจะทำอย่างไรที่จะกระตุ้น ชักจูง ทำให้ทุกๆ ฝ่ายเชื่อและศรัทธาเธอ ไม่ว่า CIA ต้นสังกัด, กำลังทหาร และแน่นอนสุดท้ายสูงสุดต้องเอา Approval จาก President Barack Obama มาให้ได้ ทำอย่างไรจึงจะสร้างความร่วมมือทำงานระดับโลกนี้ให้บรรลุผลได้สำเร็จ


....มาดูกันว่า โอซามา บิน ลาเด็น ที่ว่าแน่ ....ถูกเด็ดชีพด้วยแผนลับ ลับสุดยอดแบบไหน กว่าจะมีแผนได้ ต้องล้มลุกคลุกคลานและใช้เวลาเนิ่นนานถึง 10 ปี ใช้ทรัพยากรมนุษย์และทรัพยากรเงินตรามากมายมหาศาล ความลับจะเป็นความลับได้จริงหรือไม่ แหม....บิน ลาเด็น แกสู้อุตส่าห์หนีหัวซุกหัวซุนอยู่หลายปี แต่อเมริกา(โดยทีม Red Squard Team + U.S. Navy Seal) ก็ยังตามไปจับและปลิดชีพแกอีก ช่างไม่เห็นใจคนชื่อบินบ้างเลย และมาดูกันว่าดาราหญิงลูกโลกทองคำปีนี้ ยอดเยี่ยมยังไง แสดงดีได้อารมณ์เพียงไร และอย่าให้คลาดสายตา...เพราะเธอคือตัวเต็งจ๋ารางวัล Oscar และยังได้ลุ้นอีกหลากหลายสาขา ในเดือนกุมภานี้อีกด้วยจ้าโหลดเสร็จให้เปลี่ยนชื่อไฟล์ เช่น 01.rar, 02.rar, 03.rar เป็นต้น
แล้วแตกไฟล์ ทั้งหมดพร้อมกันอีกที

PART01
PART02
PART03
PART04ขอเพียงคำ "ขอบคุณ" เท่านั้นพอ

ยังมีหนังอีกมายกว่า 500 เรื่อง คลิกที่นี่...
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
++สุดมันชัดมาก++(2013) ยุทธการถล่มบิน ลาเด็น [VCD Modified][พากย์ไทย]
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1
 Similar topics
-
» การอนุรักษ์ชุมชนริมน้ำจันทบูร
» จันทบุรีเอฟซี...
» เปิดประวัติ พล.อ.ประยุทธ์
» ชวนชิมริมน้ำ
» ลายมังกร

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
คนพันธุ์ซ่า :: Movies Zone :: โหลดหนังมาใหม่ Zoom-
ไปที่: